เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

ก่อนที่จะมาเป็นบริษัท โรงงาน ธ.แสงทอง จำกัด ในปัจจุบัน เจ้าของกิจการดำเนินงานในนามของบุคคลธรรมดาโดยใช้ชื่อร้าน ธ.แสงทองการไฟฟ้า มาตั้งแต่ปี 2540 ในการผลิต, รับซ่อมหม้อแปลง เครื่องอาร์ค, และบริการต่างๆ จนกระทั่งร้านได้ขยายฐานลูกค้ามากขึ้น จึงได้เปลี่ยนมาเป็นการดำเนินการในรูปแบบ ของนิติบุคคล ในปี 2548

จากประสบการณ์ในการทำงานที่ผ่านมา ทำให้บริษัทฯ มีความสามารถในการทำงาน และให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ โดยได้จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ชื่อตราสินค้า “TATASU” และมีลูกค้ามากกว่า 500 รายทั่วประเทศ

บริษัท โรงงาน ธ.แสงทอง จำกัด

เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่อง Spot welding, เครื่องชุบโลหะไฟฟ้า, และหม้อแปลงไฟฟ้าสำหรับใช้กับเครื่องจักรอุตสาหกรรม

ประสบการณ์กว่า 20 ปี

มีบริการ service ทั่วประเทศด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี

รับประกันคุณภาพ

รับประกันคุณภาพสินค้าจากการผลิต 1 ปีเต็ม

สอบถามสินค้าและบริการ

02-840-0202-3 , 081-823-1955 ( คุณธีระศานติ์ )
089-884-5999 ( คุณสุพรรณี )

กลุ่มสินค้าของเรา

เครื่องอาร์คสปอต

ขนาดตั้งแต่ 8 KVA ขึ้นไป สามารถเลือกไฟเข้าได้ทั้ง 220 V. หรือ 380 V. เหมาะสำหรับงานโลหะแผ่น, เหล็กเส้น, สแตนเลส และงานลวดตะแกรง มีทั้งแบบสปริง และแบบควบคุมด้วยระบบนิวเมติค ตัวควบคุมการจ่ายกระไฟฟ้า สามารถที่จะเลือก ควบคุมด้วย ระบบ IC CONTROL SCR หรือ ระบบ TAP SECTOR ส่วนระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ตั้งแต่ 16 KVA ขึ้นไป

เครื่องอาร์คสปอตโปรเจ็คชั่น

– ขนาดตั้งแต่ 35 – 300 KVA ทำงานด้วยระบบนิวเมติค ควบคุมการจ่ายกระแสไฟฟ้า ด้วยระบบ C. CONTROL ให้แรงกดและรอยเชื่อมที่สม่ำเสมอ ประหยัดกระแสไฟ
– มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่หัวอาร์คและอุปกรณ์หม้อแปลง
– สามารถอาร์คชิ้นงานได้ครั้งละหลายจุดพร้อมกันหรืออาร์คชิ้นงานที่มีขนาดความหนามาก เช่น งานตะแกรงลวด งานเหล็กแผ่น งานชิ้นส่วนรถยนต์ งานสปอตน๊อต ฯลฯ และออกแบบสำหรับอาร์คชิ้นงานตามความต้องการของลูกค้า

หม้อแปลงไฟฟ้า

รับผลิตหม้อแปลงไฟฟ้า สำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรม ตั้งแต่ขนาด 1 KVA ขึ้นไป มีระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและระบายความร้อนด้วยน้ำมัน ขนาดตั้งแต่ 15 KVA ขึ้นไปมีล้อสำหรับเคลื่อนย้ายหรือตามความต้องการของลูกค้า

เครื่องชุบโลหะด้วยไฟฟ้า

– มีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ เช่น รุ่น TAP SELECTOR, SLIDE, I.C. CONTROL SYSTEM S.C.R. CONTROL มีทั้งชนิดระบายความร้อนด้วยอากาศ และระบายความร้อนด้วยน้ำมัน
– รับติดตั้งระบบ CONTROL สำหรับควบคุมการทำงานของเครื่องชุบโลหะ ทั้งเครื่องมือสอง-สร้างใหม่ และรับดัดแปลงระบบจากระบบ TAP SELECTOR เป็นระบบ I.C. CONTROL SYSTEM S.C.R. CONTROL
– รับผลิตเครื่องชุบโลหะด้วยไฟฟ้าตั้งแต่ขนาด 10 Amp – 10,000 Amp ทั้ง Single Phase และ Three Phase

ชุดคอนโทรล

– ชุดคอนโทรล สำหรับเครื่องอาร์คแบบสปริง ขนาดตั้งแต่ 8 – 25 KVA มีทั้งแบบปุ่มหมุนและแบบปุ่มกดตัวเลขใช้งานง่ายด้วยภาษาไทย ให้ความเที่ยงตรง แม่นยำในการอาร์คชิ้นงาน สามารถปรับกระแสและเวลาจ่ายกระแสไฟได้   สามารถใช้กับเครื่องอาร์คได้ทุกยี่ห้อ
– ชุดคอนโทรลสำหรับเครื่องอาร์คสปอต / โปรเจคชั่นสปอต มีทั้งแบบปุ่มหมุน และแบบปุ่มกดตัวเลข ใช้งานง่ายด้วยภาษาไทย ให้ความเที่ยงตรง แม่นยำในการอาร์คชิ้นงาน มีทั้งใช้กับเครื่อง Spot, Seam Welder, Butt Weld ตามความต้องการและสามารถติดตั้งกับเครื่องอาร์คสปอต ทุกยี่ห้อ
– ชุดคอนโทรล สำหรับเครื่องชุบโลหะ มีทั้งแบบ Sing Phase, Three Phase ระบบปรับแรงดันกระแสไฟเข้า และปรับแรงดันกระแสไฟจ่าย พร้อมกล่อง Remote Control ควบคุมการทำงานได้ง่าย สามารถติดตั้งได้กับเครื่องชุบโลหะ ทุกยี่ห้อ

``ความเชื่อถือของผู้ใช้คือมาตรฐาน หน้าที่ของโรงงานคือคุณภาพ``

บริษัท โรงงาน ธ.แสงทอง จำกัด

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า